Thành tích kém cũng có thể bị sa thải

Trong hai trận đầu tiên, HLV Milos Rus không sử dụng Tuấn Anh, thậm chí không điền tên Việt vào danh sách thi đấu. Ở trận đầu, ông Milos ghi tên Tuấn Anh trong danh sách nhưng lại hủy bỏ ngay trước khi trận đấu bắt đầu không lâu.

Phan-biet-cac-loai-xe-dap-the-thao-va-cach-chon-mua-phan-2

Nếu không giúp Yokohama FC cải thiện thành tích sau hai trận toàn thua, HLV Milos Rus khó tránh khỏi bị sa thải.
Tại J.League 2 mùa 2016, Yokohama thua trắng cả hai trận, thủng lưới 3 bàn và không ghi được bàn nào. Trận đầu họ thua Kamatamare 0-1 và trận thứ hai thua Matsumoto 0-2. Cả hai trận đều diễn ra trên sân nhà NHK Spring Mitsuzawa.

Theo tờ Sponichi (Nhật Bản), BLĐ của Yokohama FC đã tiến hành họp bàn khẩn cấp và tính tới khả năng sa thải HLV Milos Rus nếu tình hình không được cải thiện.

Đây là khởi đầu tệ nhất của Yokohama FC trong 5 năm trở lại đây và nó đã khiến họ tụt xuống hạng 21 trong tổng số 22 đội. Cộng thêm mục tiêu của Yokohama FC mùa này là lọt vào tốp 10 J.League 2, HLV Milos Rus dù có công giúp Yokohama trụ hạng mùa trước cũng không thể tránh khỏi áp lực cực lớn.
HLV Milos Rus sinh năm 1953, quốc tịch Slovenia. Ông từng huấn luyện một số đội bóng ở quê nhà Slovenia, Áo trước khi sang Nhật dẫn dắt Yokohama vào năm 2015. Đến tháng 9 năm ngoái, ông bị sa thải nhưng chỉ đến tháng 11 đã được mời lại và sau đó cùng đội bóng lập chiến tích trụ hạng.

Trong hai trận đầu tiên, HLV Milos Rus không sử dụng Tuấn Anh, thậm chí không điền tên tài năng bóng đá Việt vào danh sách thi đấu. Ở trận đầu, ông Milos ghi tên Tuấn Anh trong danh sách nhưng lại hủy bỏ ngay trước khi trận đấu bắt đầu không lâu.

Trong quá trình tập luyện trước mùa giải, HLV Milos đặc biệt chú ý đến Tuấn Anh và ông hứa sẽ giúp cầu thủ này cải thiện thể lực.

Phát biểu sau trận thắng của Yokohama trước đội bóng cũ Hoàng Anh Gia Lai của Tuấn Anh, HLV Milos nói: “Sau một tuần tập luyện, cậu ấy đã thể hiện niềm đam mê, kỹ thuật và khả năng hòa nhập tốt. Tôi hi vọng rằng trong thời gian tới, Tuấn Anh sẽ có đẳng cấp cao hơn ở Yokohama FC khi được tập luyện thường xuyên.”

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *