Thành tích của ca sĩ Mỹ Tâm qua những năm qua

Xuân Bắc tếu táo trêu đùa dòng sông Hàn khiến cô cười ngặt nghẽo. Được các khán giả và chúc mừng thành tích chiến thắng vòng Đông Nam Á tại MTV EMA, Mỹ Tâm chia sẻ niềm hạnh phúc và cám ơn sự ủng hộ chung lòng của người yêu nhạc Việt đã ủng hộ cho mình.

2_1

Trong chương trình “Tôi là sinh viên 2013” diễn ra tối qua tại Đà Nẵng, “họa mi tóc nâu” khiến sân khấu với hơn 10.000 bạn trẻ bùng nổ cùng ca khúc cách mạng “Lên đàng”.

Trong chương trình ca nhạc “Tôi là sinh viên 2013” tại Cung thể thao Tiên Sơn do Viettel tổ chức tối 2/11, Mỹ Tâm là ca sĩ hát nhiều bài nhất. Trở về biểu diễn trên quê hương Đà Nẵng, nữ ca sĩ hát rất sung. Mở đầu ngọt ngào với “Cây đàn sinh viên”, họa mi tóc nâu “gây bão” ngay sau đó với ca khúc cách mạng “Lên đàng”. Không khí cuồng nhiệt của cả chục nghìn sinh viên cộng với việc chạy xuống hát cùng khán giả, nữ ca sĩ xin phép được cởi bớt áo cho đỡ nóng.

Không cần đến trang phục cầu kỳ, lần này cô cũng không xuất hiện cùng vũ đoàn, nhưng nữ ca sĩ vẫn đủ sức để đốt cháy sân khấu bằng giọng hát và phong cách trình diễn hết mình, gần gũi. Theo đúng kịch bản, Mỹ Tâm sẽ trình diễn 2 ca khúc Cây đàn sinh viên, Lên đàng. Nhưng trước tình cảm của khán giả, cô quyết định hát thêm 3 ca khúc Cô gái đến
Trước đó, ngay sau khi hát hết ca khúc thứ ba, một nữ sinh viên đã trèo lên sân khấu hôn vào má “Họa mi tóc nâu” khiến cô ngỡ ngàng rơi cả bóng bay được tặng.

Trở về quê nhà biểu diễn, Mỹ Tâm được khán giả cổ vũ nhiều nhất. Cô được tặng quá nhiều hoa khiến MC Xuân Bắc phải giúp đỡ cất gọn vào để hát tiếp.

Xuân Bắc tếu táo trêu đùa giọng ca quê hương dòng sông Hàn khiến cô cười ngặt nghẽo. Được các khán giả và MC Xuân Bắc chúc mừng thành tích chiến thắng vòng Đông Nam Á tại MTV EMA, Mỹ Tâm chia sẻ niềm hạnh phúc và cám ơn sự ủng hộ chung lòng của người yêu nhạc Việt đã ủng hộ cho mình.

Có lúc Mỹ Tâm vừa hát vừa chạy xuống giao lưu cùng khán giả. Lực lượng an ninh theo sát cô chạy khắp các hàng ghế.
Chương trình còn có sự tham dự của nhiều ca sĩ nổi tiếng khác. Văn Mai Hương quen thuộc với bài “Nếu như anh đến” và “Là em đó”.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *