Những thành tích học sinh đạt được trong mô hình giáo dục

Đặc biệt, trường có 100% học sinh hoàn thành bậc tiểu học, tốt nghiệp THCS và THPT. Hơn 87% học sinh tốt nghiệp trường Quốc tế Á Châu đang theo học bậc ĐH – CĐ tại các trường ĐH Việt Nam và nước ngoài.

Trường Quốc tế Á Châu thành lập năm 1999, số học sinh hiện nay là 9.000 em. Với mục tiêu phát triển toàn diện, trường liên tục giúp các em đạt thành tích tốt tại các kỳ thi.
Hoạt động theo mô hình chuẩn quốc tế tại TP HCM, trường Quốc tế Á Châu hỗ trợ học sinh học tập và rèn luyện. Tại đây, các em được khuyến khích phát triển hết khả năng trong mọi hoạt động giáo dục. Không , trường tập trung vào mục tiêu giáo dục toàn diện từ trí tuệ đến nhân cách cho học sinh.

2
Nhiều năm liền, tại kỳ thi học sinh giỏi các cấp, học sinh của trường đã liên tục đạt được những giải thưởng cao. Tính đến cuối năm học 2014-2015, có 395 em đạt giải học sinh giỏi cấp quận và thành phố ở tất cả bộ môn toán, vật lý, hóa học, ngữ văn, sinh học, lịch sử, địa lý, tiếng Anh. Trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố năm học 2015-2016, con số này tiếp tục tăng lên. Bao gồm 1 giải nhất, 3 giải nhì và 5 giải ba môn tiếng Anh; 1 giải nhất môn sinh học; 1 giải nhì môn ngữ văn; 1 giải ba môn vật lý.

Gần đây, khi lần đầu tham dự kỳ thi Olympic tháng 4 lần 2 do Sở GD&ĐT TP HCM tổ chức, học sinh của trường đã đạt được 4 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 2 huy chương đồng ở các bộ môn tiếng Anh, ngữ văn và lịch sử.
Không chỉ có ấn tượng, học sinh trường Quốc tế Á Châu còn thể hiện năng khiếu nổi bật, đạt nhiều huy chương, giải thưởng của các kỳ thể thao của quận, thành phố. Trong những năm qua, học sinh của trường đã đem về 260 giải thể thao ở hầu hết các bộ môn bóng rổ, bóng bàn, cầu lông, tennis…

Đặc biệt, trường có 100% học sinh hoàn thành bậc tiểu học, tốt nghiệp THCS và THPT. Hơn 87% học sinh tốt nghiệp trường Quốc tế Á Châu đang theo học bậc ĐH – CĐ tại các trường ĐH Việt Nam và nước ngoài.
Trịnh Hoàng Nam – quán quân Hùng biện tiếng Anh Cambridge 2012. Đại diện Việt Nam dự thi chung kết tại vương quốc Anh, thí sinh nhỏ tuổi nhất này đã đạt giải nhì. Nam từng đạt giải nhì cuộc thi học sinh giỏi tiếng Anh cấp thành phố năm 2013, đạt TOEFL iBT 110 điểm và 2.110/2.400 điểm trong kỳ thi SAT.

Khi là học sinh lớp 8, Lê Anh lọt vào vòng Chung kết quốc gia Cuộc thi Microsoft Office Specialist World Championship 2013 do Certiport (Mỹ) tổ chức. Em cũng là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi và đạt giải ba với số điểm 1.000/1.000. Thành tích này chỉ chênh lệch so với thí sinh đạt giải nhất (sinh viên năm cuối của một trường ĐH ở TP HCM) là 1 phút 37 giây.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *