Những siêu mẫu có thành tích học tập đáng nể bạn nên biết

Sasha Pivovarova được ký hợp đồng ngay sau đó và tham gia show thời trang đầu tiên của Prada. Hãng thời trang này còn ký với Sasha một bản hợp đồng quảng cáo độc quyền kéo dài 3 năm. Đầu năm 2009, cô xếp vị trí thứ hai trong danh sách “Top 50 siêu mẫu” do models.com bình chọn.

Ánh hào quang sân khấu, tiền bạc, danh vọng chính là những nguyên nhân khiến các chân dài phải bỏ dở sự nghiệp đèn sách. Tuy nhiên, bên cạnh đó, vẫn có những người đẹp bất chấp cám dỗ để hoàn thành việc học ở mức tốt nhất có thể.
101602_1

Nói đến những chân dài có đường học dài, không thể không kể đến mẹ đẻ của chương trình Next Top Model – Tyra Banks. Năm 17 tuổi, sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, Tyra Banks thi đỗ vào trường Đại học Loyola Marymount. Tuy nhiên, học kỳ đầu tiên của năm thứ nhất chưa kịp bắt đầu, người đẹp da màu đã phải từ bỏ để theo đuổi .
Sau một thời gian dài gián đoạn sự nghiệp học hành, năm 2011, Tyra Banks theo học một khóa học ngắn hạn về tài chính kéo dài 9 tuần tại trường Đại học Harvard. Hồi đầu năm ngoái, cô hoàn thành khóa học và phấn khởi khoe chứng chỉ tốt nghiệp với người hâm mộ. Dù không phải tấm bằng đại học chính quy nhưng với một người hoạt động trong lĩnh vực giải trí như Tyra Banks, đây quả là một thành tích đáng nể phục.

Cindy Crawford
Cindy Crawford chinh phục thế giới bằng nốt ruồi duyên bên khóe môi.
Chân dài sở hữu nốt ruồi đặc trưng bên khóe môi cũng có khá xuất sắc. Trong suốt những năm theo học ở trường trung học phổ thông, Cindy Crawford luôn là một học sinh ưu tú. Tại lễ tốt nghiệp năm 1984, cô còn được chọn là đại diện học sinh lên phát biểu ý kiến.

Rời ghế nhà trường, Cindy Crawford giành được một suất học bổng về chuyên ngành hóa học tại Đại học Northwestern. Tuy nhiên, cô đã sớm từ bỏ sau một học kỳ để theo đuổi sự nghiệp người mẫu.

Lily Cole

Lily Cole (sinh năm 1987) là một trong những chân dài đình đám nhất của xứ sở sương mù. Cô có cơ hội xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue Anh từ năm 16 tuổi và hợp tác với nhiều thương hiệu danh tiếng như Alexander McQueen, Chanel, Louis Vuitton, Jean Paul Gaultier, Marc Jacobs, Prada, Moschino…
“Búp bê Anh” Lily Cole.
Trong suốt những năm học cấp tiểu học và trung học, “người đẹp tóc đỏ” luôn là học sinh nổi trội với những điểm số cao ở các kỳ thi. Lily Cole thi đỗ vào trường Đại học Cambridge, chuyên ngành Khoa học chính trị xã hội, tuy nhiên, sau 2 lần nhập học muộn, cô không thể tiếp tục theo học.

Năm 2008, Lily lại trúng tuyển vào khoa Lịch sử nghệ thuật – nơi cô thật sự có niềm đam mê lớn. Lily Cole luôn là một trong những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc ở trường đại học.

Sasha Pivovarova

Người đẹp sinh năm 1985 bén duyên với nghề mẫu khi đang theo học chuyên ngành Lịch sử nghệ thuật ở trường Đại học Nhân văn Nga. Sasha Pivovarova chưa bao giờ nghĩ cô sẽ trở thành người mẫu cho đến khi người bạn thân của cô – là một nhiếp ảnh gia – gửi ảnh của Sasha tới công ty quản lý người mẫu quốc tế IMG.
Sasha Pivovarova được ký hợp đồng ngay sau đó và tham gia show thời trang đầu tiên của Prada. Hãng thời trang này còn ký với Sasha một bản hợp đồng quảng cáo độc quyền kéo dài 3 năm. Đầu năm 2009, cô xếp vị trí thứ hai trong danh sách “Top 50 siêu mẫu” do models.com bình chọn.

Anna Selezneva

Siêu mẫu trẻ Anna Selezneva sinh ra trong một gia đình có bố là người Nga và mẹ người Mỹ. Hiện cô đang được đánh giá là một gương mặt sáng giá của sàn catwalk thế giới. Theo bảng xếp hạng mới nhất của trang models.com, Anna Selezneva cũng góp mặt trong danh sách những siêu mẫu hàng đầu.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *