Hé lộ điều đặt biệt trong Iphone 7 Plus màu xanh

Phía sau của mô hình là camera kép với một camera có cảm biến 12 megapixel, chống rung quang học OIS. Camera còn lại được sử dụng cho tính năng zoom quang học. Các dải nhựa cho ăng-ten được chuyển lên cạnh trên trong khi phía dưới giắc cắm tai nghe đã bị loại bỏ.

292523_ca125b59e2a3e1539db2b718cbda7007

Phiên bản cao cấp nhất của iPhone 7 có thể trang bị camera kép, thay đổi thiết kế dải ăng-ten và bỏ giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Mô hình được cho là iPhone 7 Plus xuất hiện trong video của kênh Unbox Therapy trên Youtube. Điểm đáng chú ý là máy có màu xanh dương đậm gần giống màu của chiếc Zenfone 3 mới ra mắt gần đây. Ngoài ra, các chi tiết thiết kế khác đều giống với các tin đồn, hình ảnh bị lộ trước đó.

Phía sau của là camera kép với một camera có cảm biến 12 megapixel, chống rung quang học OIS. Camera còn lại được sử dụng cho tính năng zoom quang học. Các dải nhựa cho ăng-ten được chuyển lên cạnh trên trong khi phía dưới giắc cắm tai nghe đã bị loại bỏ.

Theo Phonearena, các bản mô hình iPhone 7 Plus đều có cổng kết nối thông minh tương tự như iPad Pro. Tuy nhiên, nhiều khả năng Apple đã loại bỏ và không có mặt chi tiết này trên sản phẩm ra mắt vào đầu tháng 9.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *