Chuyện hài Bệnh thành tích giúp đạo chích thoát tội

Qua tìm hiểu, được biết nguyên nhân trạm y tế không thừa nhận bị mất trộm là do sợ bị… cấp trên khiển trách và cắt thi đua, ảnh hưởng đến thành tích của đơn vị.

với một tên đạo chích bị công an bắt giữ nhưng thoát tội vì khổ chủ vì mà không thừa nhận mình bị mất đồ.
loat-san-pham-cong-nghe-vua-len-ke-thang-42016
Sáng 28/2, Công an phường Quảng Phú, TP Quảng Ngãi cho biết thông tin về vụ việc sau khi bắt giữ tên đạo chích đột vòm vào một trạm y tế của phường chôm nguyên dàn máy vi tính.

Ngay sau khi bắt giữ tên đạo chích, cơ quan công an thu giữ dàn máy vi tính và qua kiểm tra đã phát hiện đây là dàn máy vi tính của trạm y tế với nhiều dữ liệu lưu trữ liên quan. Tên đạo chích khai nhận là mình đã trộm dàn máy vi tính này.

Tuy nhiên, khi công an liên hệ với lãnh đạo trạm y tế đến nhận lại dàn máy tính thì lãnh đạo của trạm y tế này… không thừa nhận đơn vị mình bị mất trộm.

Qua tìm hiểu, được biết nguyên nhân trạm y tế không thừa nhận bị mất trộm là do sợ bị… cấp trên khiển trách và cắt thi đua, ảnh hưởng đến thành tích của đơn vị.

Chính vì bệnh thành tích này mà thoát tội trộm cắp tài sản.

Trước đó, tại Quảng Nam cũng xảy ra một vụ 4 đối tượng đột vòm vào nhà một quan chức để trộm cắp nhiều tài sản có giá trị. Thế nhưng quan chức này vẫn không thừa nhận mình bị mất trộm.

Việc không thừa nhận mình mất trộm đã làm đau đầu cơ quan điều tra công an Quảng Nam và họ ngay lập tức phải thả 4 đối tượng trộm cắp đã bị khởi tố, bắt giam.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *